ราคาทองคำวันนี้

ทองคำแท่ง96.5%ขายออก(บาทละ)
27,800.00
ทองคำแท่ง96.5%ซื้อเข้า(บาทละ)
27,700.00
ปรับปรุงล่าสุด: Thu 29/10/2020 09:39:04 pm

[Most Recent Charts from www.kitco.com]  

 4ขั้นตอนง่ายๆในการสั่งซื้อทองคำรูปพรรณ96.5%(ทองเยาวราช)กับเรา

goldstep

 1.สมัครสมาชิกเว็บไซต์ / ล็อกอินเข้าระบบ / กรอกรายละเอียดเพิ่มเติม

1) คลิกที่ข้อความ สมัครสมาชิก> ที่หน้าต่าง ล็อกอิน

2) กรอกรายละเอียดให้ครบถ้วนแล้วกดปุ่ม สมัครสมาชิก

3) กลับไปเปิดอีเมลของท่านและคลิกลิงก์เพื่อยืนยันตัวตนของท่านก่อนล็อกอินโดยใช้ ชื่อผู้ใช้: และ รหัสผ่าน ที่เราส่งให้เพื่อล็อกอินเข้าใช้งานทองไพโรจน์เว็บไซต์

4) เมื่อล็อกอินเข้าสู่ระบบเป็นครั้งแรก กรุณาคลิกข้อความ กรอกที่อยู่ในการจัดส่งสินค้า และกรอกรายละเอียดที่อยู่ในการจัดส่งสินค้าและช่องทางการติดต่อสื่อสารให้ครบถ้วนเพื่อความสะดวกของท่านในการสั่งซื้อสินค้ากับเราทั้งในครั้งแรกหรือครั้งต่อไป

วิธีเพิ่มทองไพโรจน์ไอคอนบนหน้าจอมือถือ

1. กดหมายเลข1(โปรแกรมเว็บเบราเซอร์ Safari ของไอโฟน) ตามรูปภาพที่-1 2. พิมพ์ www.thongphairoj.shop ลงในช่องหมายเลข2ที่มีข้อความว่า "Search or enter website name" ของ เว็บเบราเซอร์ ตามรูปภาพที่-2 3. กดปุ่มตามหมายเลขที่-3 ตามรูปภาพที่-2 4. กดปุ่มตามหมายเลขที่-4 "Add to Home Screen" ตามรูปภาพที่-3 5. กดปุ่มตามหมายเลขที่-5 "Add" ตามรูปภาพที่-4 6. ไอคอนทองไพโรจน์จะปรากฏขึ้นที่บนหน้าจอ(โฮมสกรีน)สมาร์ทโฟนของท่านตามรูปภาพที่-5 หลังจากนี้คุณสามารถเข้าถึงหน้าเว็บไซต์ของทองไพโรจน์ได้โดยกดที่ไอคอนนี้โดยไม่ต้องพิมพ์ www.thongphairoj.shop ในช่อง URL ของเว็บเบราเซอร์ อีกต่อไป 7.กดไอคอนทองไพโรจน์เพื่อเข้าสู่เว็บไซต์ แล้วกดปุ่มตามหมายเลขที่-7ไอคอนเฟสบุ๊คมุมล่างด้านขวาเพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารของเราผ่านทางแฟนเพ็จทองไพโรจน์,หรือ เลือกกดเมนูราคาทองคำประจำวันนี้ เพื่อตรวจสอบราคาทองคำแท่ง96.5% ณ ปัจจุบันก็ได้

ประวัติความเป็นมา

กลุ่มธุรกิจทองไพโรจน์เริ่มเปิดดำเนินธุรกิจค้าทองคำรูปพรรณเยาวราช96.5%ที่จังหวัดชัยภูมิมาตั้งแต่ปีพุทธศักราช2504 ในนามร้านทองไพโรจน์ปัจจุบันเราได้จัดตั้งบริษัทในกลุ่มธุรกิจอีกบริษัทคือ :

บริษัท ห้างทองทองไพโรจน์ชัยภูมิ จำกัด

ซื้อขายแลกเปลี่ยนทองคำรูปพรรณเยาวราช(96.5%)


"ทองใหม่ทุกชิ้น ทองใหม่ทุกวัน รับประกันซื้อคืนสูงกว่าราคา สคบ.กำหนด"


แผนผังเว็บไซต์ |